Hiển thị tất cả 12 kết quả

Giới thiệu về máy viền mí lon

Máy viền mí lon để bàn QM-KL-100

Máy viền mí lon là gì?

Máy viền mí lon hay máy đóng lon có tên tiếng anh là “Can seamer” là một thiết bị chuyên dụng dùng để đóng nắp vào thân hộp, lon. Nắp thường được làm từ thép hoặc nhôm tráng thiếc, trong khi thân hộp có thể bằng kim loại, nhựa, PET, giấy, nhôm, các loại lon thiếc có miệng tròn khác.

Nguyên tắc đóng nắp: các đường viền được hình thành bằng cách chồng lớp nắp lên lớp vỏ hộp. Hai lớp kết nối theo phương pháp cơ học tạo thành đường viền giữ chúng với nhau để đóng kín và tránh rò rỉ sản phẩm bên trong.

Máy đóng nắp hộp thiếc có thể có một hoặc nhiều đầu viền ghép nối, trong đó mỗi đầu được coi như một máy viền mí riêng biệt. Các loại máy đóng nắp lon phổ biến nhất có 4 đầu, 6 đầu hoặc 12 đầu với số lượng đầu viền tăng dần theo tốc độ của máy. Đối với các dây chuyền sản xuất tốc độ cao hiện đại thì sẽ có nhiều đầu viền hơn.

Phân loại máy viền mí nắp nhôm phổ biến

Các dòng máy viền mí phổ biến trên thị trường hiện nay được phân loại như sau:

  • Máy viền mí nắp nhôm bán tự động: Máy cần người hỗ trợ trong quá trình sản xuất đóng gói. Và được biết đến là dòng máy viền mí lon để bàn.
  • Máy viền mí nhôm tự động: Máy đóng hộp thiếc – ghép mí đồ hộp  hoàn toàn tự động không cần người hỗ trợ. Máy có chức năng kết nối băng tải để cấp lon, viền ghép mí đồ hộp năng suất lên tới 25 – 50 lon/ phút
Đọc Thêm>>>

 

Liên hệ tư vấn báo giá 24/7:  0925 19 16 18

Tham khảo các model máy viền mí lon hiện đang bán chạy tại Thanh Nga Group