Hiển thị 1–30 của 87 kết quả

GIỚI THIỆU VỀ DÂY CHUYỀN ĐÓNG THÙNG CARTON CÔNG NGHIỆP

Máy dán thùng carton là gì?

Máy dán thùng carton là thiết bị sử dụng băng dính để dán băng keo đóng gói các thùng carton trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Dòng máy này có chức năng dán thùng carton tự động mà không cần phải dùng đến sức người như trước đây. Máy được thiết kế với hệ thống băng chuyền kết hợp con lăn giúp thùng hàng di chuyển dễ dàng khi dán.

Máy dán băng keo thùng carton thiết kế có thể tự điều chỉnh phù hợp với nhiều kích thước thùng hàng. Có rất nhiều các phiên bản máy dán thùng carton đang được bán trên thị trường. Vì vậy khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm máy phù hợp với chất lượng tốt, nâng cao hiệu quả đóng gói hàng hóa.

Máy dán băng dính thùng có tên tiếng Anh là “Carton Sealing Machine” hay “Carton Sealing Tape Machine” hay “Carton Box Sealing Machine“.

Máy dán thùng carton

Các loại máy dán thùng carton phổ biến hiện nay

Máy dán thùng carton tự động

Đây là dòng máy dán băng dính thùng carton tự động gấp nắp sau đó dán băng dính cho 2 mặt trên dưới của thùng carton.

Loại máy này có khả năng tự định vị, điều chỉnh kích thước thùng carton và dán băng keo mà không cần sự can thiệp của người sử dụng. Máy dán thùng carton tự động phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn và nhu cầu đóng gói cao, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực.

Đọc Thêm>>>

Liên hệ tư vấn báo giá 24/7:  0925 19 16 18

Tham khảo các model máy dán thùng carton hiện đang bán chạy tại Thanh Nga Group