1. Mục đích thu thập thông tin

ác thông tin thông tin cá nhân hoặc tổ chức của các thành viên hay khách hàng, có thể được chúng tôi sử dụng vào những mục đích hợp pháp dưới đây:

 1. Sử dụng để xác nhận đặt hàng khi khách có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào trên website.
 2. Dùng trong gửi thông báo, thực hiện các chương trình quảng cáo, PR cho các dịch vụ mới được sử dụng trên website.
 3. Cung cấp thông tin về dịch vụ bằng email.
 4. Dùng để phân tích xu hướng tiêu dùng của khách hàng, với mục đích xây dựng những dịch vụ mới, hoặc cải thiện những dịch vụ cũ.
 5. Dùng để liên lạc với thành viên khi chúng tôi điều tra thông tin khách hàng, tổ chức khuyến mại, trao đổi ý kiến thông tin trên bảng đánh giá, bình luận.
 6. Dùng để trả lời các thắc mắc của khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin trong nội bộ theo đúng như những mục đích đã đề ra.

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi tiến hàng đặt hàng trên website bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại, Email

(liệt kê đúng thông tin khách hàng cung cấp khi tiến hành đặt hàng)

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân hoặc tổ chức do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Đối với các bên vận chuyển, sẽ cung cấp các thông tin để phục vụ cho việc giao nhận hàng hóa như Tên, địa chỉ và số điện thoại.

Đối với nhân viên công ty sẽ có các bộ phận chuyên trách để phục vụ việc chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

5. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại Quốc Tế Thanh Nga Group

MSDN: 0700830694

Địa chỉ công ty:

 • Địa chỉ: Số 188 Lê Công Thanh, P. Trần Hưng Đạo, Tp. Phủ Lý, Hà Nam.
 • VP Hà Nam: QL1A, Đại Cầu, Tiên Tân, Tp. Phủ Lý, Hà Nam.
 • VP Hà Nội: Số 853 Tam Trinh, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
 • VP Hồ Chí Minh: Số 340/34 Tân Chánh Hiệp 10, Khu Phố 4, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp. HCM.

Điện thoại: 022.6396.7389

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Nếu quý khách có bất cứ về yêu cầu nào về việc tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân đã cung cấp, quý khách có thể:

 • Gọi điện trực tiếp về Hotline: 022.6396.7389 
 • Gửi yêu cầu về email: thanhnga@thanhngagroup.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin của khách hàng được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó.Trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, ban quản trị website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Trong trường hợp khách hàng phát hiện thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc bị xâm phạm thì khách hàng có thể gửi khiếu nại thông qua kênh chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp cần thiết để ngăn chặn không cho thông tin cá nhân đó bị tiếp tục xâm phạm. Đồng thời có các biện pháp hỗ trợ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin bằng email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên, khi thành viên thắc mắc.