Những điều bạn cần biết khi mua máy hàn tự động

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ hàn tự động đã thúc đẩy sự phát triển của máy hàn, các loại thiết bị hàn tràn vào thị trường khiến khách hàng khó lựa chọn được loại robot hàn phù hợp. Máy hàn kém chất lượng có thể thường xuyên gặp nhiều sự cố như hàn ảo, hàn liên tục, thiếu mối hàn. Và trong những trường hợp nghiêm trọng, có thể phải làm lại do chất lượng thiếc hàn không đảm bảo yêu cầu, điều này thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả công việc. Hôm nay BBA Automation sẽ bật mí cho các bạn những vấn đề cần chú ý khi mua máy hàn rô bốt .

Đây là danh sách nội dung:

Những điều bạn cần biết khi mua máy hàn tự động?

Những điều bạn cần biết khi mua máy hàn tự động?

1. Cần phải trình bày với nhà sản xuất thiết bị hàn bán sản phẩm hàn là gì, chẳng hạn như bảng mạch hàn, dải đèn LED, phụ tùng ô tô hoặc linh kiện điện tử, v.v. để nhân viên bán hàng có thể xác định loại máy hàn là gì. phù hợp với bạn.

2. Diễn đạt rõ ràng hiệu quả hàn cần đạt được là gì, cho dù là hàn cắm hay dây hàn, và thời gian cần thiết cho các vật liệu khác nhau là khác nhau. Hiệu quả hàn là khác nhau. Ví dụ, thời gian hàn của vật liệu tản nhiệt lâu hơn so với vật liệu thông thường.

3. Đặc biệt cảnh giác về máy hàn nạp thiếc với máy hàn tự động rẻ hơn. Cùng một loại sản phẩm không nên rơi vào tình trạng hiểu nhầm chọn ai có giá thấp nhất. Vì loại máy này rất có thể phải sử dụng các loại linh kiện rẻ tiền để lắp ráp thiết bị. Sau khi thiết bị hàn được sử dụng trong một thời gian, độ chính xác của vật hàn có thể không đáp ứng yêu cầu thường xuyên, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả sản xuất.

Biết về các thủ thuật trên, sau đó bạn có thể chọn một máy hàn phù hợp cho sản phẩm của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về máy hàn tự động, trạm hàn, mẹo hàn sắt, giá máy hàn, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tô

Trả lời