Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là tuyen-dung-thanh-nga-group-1024x407-1.jpg

VĂN HÓA THANH NGA GROUP

Văn hóa doanh nghiệp chính là sức mạnh của Thanh Nga Group, là yếu tố quan trọng giúp gắn kết các thành viên và thúc đẩy mỗi cá nhân nỗ lực đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Chúng tôi tin rằng văn hóa tại Thanh Nga Group sẽ giúp mọi thành viên trong Công ty phát huy toàn diện năng lực bản thân và lòng nhiệt huyết trong công việc.

Văn hóa tại Thanh Nga Group xoay quanh giá trị cốt lõi:

“TRUNG THỰC – ĐAM MÊ – HIỆU QUẢ
TIÊN PHONG – BỀN VỮNG – CHIA SẺ
GIẢI PHÁP TỐI ƯU – GIÁ TRỊ ĐÍCH THỰC”

MÔI TRƯỜNG THANH NGA GROUP

Thanh Nga Group luôn mong muốn tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cởi mở và thân thiện. Thúc đẩy sự hợp tác và học hỏi giữa các nhân viên, từ đó giúp mỗi cá nhân phát huy được năng lực của bản thân.

Chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Thanh Nga Group được xây dựng từ thái độ tích cực của nhân viên. Văn phòng được trang bị những thiết bị, công cụ giúp cho nhân viên làm việc hiệu quả và an toàn.

Công bằng

Công bằng

Mọi thành viên tại Thanh Nga Group đều được đối xử công bằng và đánh giá dựa trên hiệu quả và thái độ làm việc. Mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của Công ty đối với thành công của các thành viên và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên.

Hội nhập

Tiên phong – hội nhập

Thanh Nga Group sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cháy hết mình trong công việc. Tinh thần học hỏi, luôn tìm tòi cái mới để đưa vào áp dụng trong công việc.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Thanh Nga Group đã tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện. Mọi nhân viên tại công ty ngoài những chế độ lương thưởng, đều có những chính sách ưu đãi đặc biệt tùy theo năng lực và sự đóng góp vào sự phát triển của công ty. Chính sách đào tạo nhân sự luôn được coi trọng. Nhân viên sẽ được tiếp cận những khóa học, đầu sách giúp nâng cao năng lực chuyên môn để hỗ trợ cho công việc.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Quy trình tuyển dụngVỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Vị trí đang tuyểnSố lượngĐịa điểm
Nhân viên kinh doanh05Phủ Lý – Hà NamỨng tuyển ngay