Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giới thiệu về Máy dựng thùng carton

Máy dựng thùng carton tự động là gì?

Máy dựng mở và dán thùng carton tự động (Automatic Carton Erector Machine hay Automatic Carton Forming Machine) là khâu đầu tiên trong đóng gói sản phẩm hàng hóa, máy giúp dựng mở, gấp và dán băng keo hoặc keo nóng để dán ở đáy thùng carton. Đây là dòng máy tự động hoàn toàn, phù hợp dùng trong dây chuyền đóng gói công nghiệp vì công suất máy có thể dựng và dán đáy thùng liên tục 10-20 thùng mỗi phút.

Máy dựng thùng và dán đáy thùng carton điều khiển bằng PLC hoạt động êm ái, bền bỉ với độ chính xác cao. Máy có tốc độ mở thùng nhanh giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Máy dựng thùng carton tự động là giải pháp hiệu quả cho việc dán và dựng thùng giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hoá dây chuyền sản xuất.

Máy dựng thùng carton

 

Lợi ích của Máy mở và dán đáy thùng carton tự động trong sản xuất công nghiệp

Cung cấp giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí trong sản xuất

Máy dựng thùng carton tự động hoạt động liên tục kết hợp với chuyền sản xuất công nghiệp, công suất và thiết kế chắc chắn giúp cho việc vận hành tốc độ cao luôn đảm bảo. Giúp doanh nghiệp giải đáp bài toán giảm chi phí về nhân lực quá nửa đồng thời tăng năng suất gấp nhiều lần.

Đọc Thêm>>>

 

Liên hệ tư vấn báo giá 24/7:  0925 19 16 18

Tham khảo các model máy dán thùng carton hiện đang bán chạy tại Thanh Nga Group